Công ty TNHH San Phú (SPC Technology) cung cấp phần mềm Phoebus ERP chuyên nghiệp, hỗ trợ mọi hoạt động quản trị của doanh nghiệp.
Chúng tôi với đội ngũ nhân sự chủ chốt bao gồm Quản lý, Tư vấn viên, Hỗ trợ viên giàu kinh nghiệm, năng động và có trách nhiệm.
Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ đạt được kết quả tốt nhất có thể cho tất cả các khách hàng.
Tô Giang Hương
Chief Executive Officer (CEO)


Trước khi trở thành một trong những thành viên đầu tiên của SPC Technology, Hương đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý, tổ chức công việc tại tập đoàn lớn. Hương sử dụng thông thạo Tiếng Việt, Tiếng Anh và Tiếng Pháp. Cô ấy được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc điều hành từ năm 2004 đến nay. Với thâm niên công tác Hương đã gắn bó và trở thành một trong những thành viên lãnh đạo cấp cao, đưa công ty liên tục phát triển và gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực kinh doanh. 


Ngô Thanh Tùng
Founder, Chief Technology Officer (CTO)


Tùng là Tiến sĩ kinh tế, tốt nghiệp từ trường Russian Acadamy of Science tại Liên Bang Nga. Anh thành thạo các ngoại ngữ như Tiếng Anh, Tiếng Nga, Tiếng Pháp, Tiếng Hoa. 
Giữ vai trò là người sáng lập và lãnh đạo SPC Technology, anh ấy đã có tầm nhìn đúng đắn về sự quan trọng của việc ứng dụng các phần mềm ERP để quản lý hoạt động của doanh nghiệp trên thế giớiVới niềm đam mê và nhiệt huyết kết hợp với kinh nghiệm dày dặn đúc kết được trong nhiều lĩnh vực Kinh tế, Tài Chính, Quản lý, Xây dựng nhà máy, ... khi còn làm việc tại nước ngoài; Tùng đã khai sinh ra Phoebus ERP từ năm 2007 và không ngừng phát triển với các tính năng nổi bật, cạnh tranhĐến nay, Tùng đã có công rất lớn trong việc đưa Phoebus - ngoài đáp ứng các nhu cầu quản lý phức tạp nhất của mọi loại hình doanh nghiệp, mà còn trở thành một ứng dụng tiên phong trong lĩnh vực nền tảng phát triển phần mềm.
Tùng còn là người truyền cảm hứng, sáng tạo cho các thành viên trong công ty.
 


Đào Thị Liên
Accoutant


Liên là một trong những thành viên kỳ cựu của SPC Technology từ những ngày đầu thành lập. Đến nay, Liên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tài chính - Kế toán, các vấn đề liên quan đến Thuế, bảo hiểm ...

Đỗ Phương Nam
Project Leader, HR Department


Nam đã có hơn 6 năm công tác tại SPC Technology. Với sự hiểu biết và nắm rõ tính chất các sản phẩm của công ty, cùng kinh nghiệm trong quá trình công tác, trực tiếp tham gia vào nhiều dự án với vai trò Project Manager, anh ấy sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu tư vấn và xây dựng giải pháp ERP toàn diện cho khách hàng.
Hiện nay, Nam là chuyên gia trong lĩnh vực Nhân sự - Tiền lương cho các tập đoàn và công ty lớn như PVN (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), PVEP Overseas, Biển Đông POC (Chi nhánh tập đoàn Dầu khí Việt Nam), VAS (Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Úc), VUS (Công ty CP Giáo dục Anh Văn Hội Việt Mỹ), trong lĩnh vực Kế toán - tài chính cho PVEP Overseas, PVEP Peru; Quản lý kho và nguyên vật liệu sản xuất cho PVEP Mêkông, Seagull Corporation, School Foods; Quản lý tài liệu và bảo hành bảo trì tàu biển cho Seagull Corporation; Quản lý Bất động sản cho Kinh Đô TCI Group.
Ngoài ra, Nam còn tham gia công tác Quản lý tại SPC Technology như tuyển dụng, đào tạo, các sự kiện nội bộ.
Nam nhận được giải thưởng Nhân viên xuất sắc năm 2011, là tiền đề cho những thành công và thăng tiến trong sự nghiệp của mình.
 


Nguyễn Ngọc Thịnh
Support Supervisor, Consultant


Thịnh gia nhập công ty từ năm 2011 và đảm nhận vị trí Support Supervisor từ tháng 07/2015 đến nay. Thời gian làm việc tại SPC Technology, anh ấy góp phần thành công trong việc xây dựng và hỗ trợ khách hàng với các dự án lớn về Kế toán - tài chính trong lĩnh vực dầu khí cho Công ty Dầu khí Sông Hồng, Cửu Long JOC; lĩnh vực Bất động sản cho Kinh Đô TCI Group; lĩnh vực trường học cho Công ty TNHH Aplus Math; lĩnh vực nhà hàng cho Công ty TNHH Nhà hàng Hoàng Yến, Công ty CP School Foods; các dự án Quản lý Nhân sự - Tiền lương cho các khách hàng lớn trong lĩnh vực dầu khí như Biển Đông POC, Phú Quốc POC, ...
Thịnh nhận được giải thưởng dành cho Nhân viên xuất sắc năm 2012, Nhân viên tiến bộ tích cực năm 2015.

 


Nguyễn Duy Hỷ
Consultant


Hỷ với khả năng nắm bắt nhanh chóng và thành thạo nhờ vào sự chuyên môn của của anh ấy về kiến thức kinh tế lẫn kinh nghiệm trong kỹ thuật phần mềm. Đến nay, sau hơn 4 năm làm việc tại SPC Technology, Hỷ đã tích lũy cho mình kinh nghiệm qua các dự án lớn như Dự án ERP cho Công ty TNHH MTV TMDV Sóng Nhạc, Quản lý chi phí dự án cho PVEP (Tổng Công ty thăm dò & khai thác Dầu khí Việt Nam); Quản lý Kho cho Công ty khai khác Dầu khí Idemitsu Việt Nam; Quản lý Nhân sự cho VUS (Công ty CP Giáo dục Anh Văn Hội Việt Mỹ), quyết toán Thuế TNCN cho PVEP Overseas, hệ thống Quản lý thông tin CC-VC cho Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị, Quản lý Mua hàng - Ngân sách - Tuyển sinh cho VAS (Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Úc) ...
Các giải thưởng Hỷ đã nhận được là Nhân viên xuất sắc năm 2013, Nhân viên năng nổ nhất năm 2015.

Nguyễn Tấn Lộc
HR Department, Document & Training


Lộc có hơn 3 năm công tác tại SPC Technology. Anh đã từng làm việc qua các vị trí Customer Support, Consultant; giai đoạn này Lộc đã tích lũy kinh nghiệm trong lĩnh vực Chăm sóc khách hàng; tham gia các dự án như Quản lý Nhân sự cho VUS (Công ty CP Giáo dục Anh Văn Hội Việt Mỹ), hệ thống Quản lý thông tin CC-VC cho Sở Nội vụ tỉnh Quảng Trị, ... 
Từ tháng 7/2015, Lộc chuyển sang bộ phận Nhân sự phụ trách công tác tuyển dụng, đào tạo, các sự kiện nội bộ cho công ty; đồng thời với sự cẩn thận và tỷ mỉ, anh đảm nhận soạn thảo tài liệu về các tính năng và công nghệ mới của phần mềm Phoebus để cập nhật cho Consultant, Supporter, Partner, ...
Năm 2014, Lộc nhận được giải thưởng dành cho Nhân viên xuất sắc của năm.
 


Phan Thị Thanh Thuận
Consultant


Trở thành một thành viên của SPC Technology từ năm 2014, Thuận đã trang bị cho mình hành trang với kiến thức rộng về nhu cầu của khách hàng và các giải pháp hiện hữu của Phoebus. Cô ấy tự tin tư vấn những giải pháp phù hợp nhất cho khách hàng. Đến nay, Thuận đã trực tiếp tham gia vào các dự án trong lĩnh vực Bất động sản, Kế toán - tài chính cho Sơn Kim Land, Kinh Đô TCI Group; dự án Tính lương và quyết toán thuế cho PVN (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), ...
Với sự vui tươi - trẻ trung, cô ấy luôn chia sẻ niềm vui đến tất cả mọi người trong công ty. Thuận đã và đang cống hiến hết mình để cùng SPC Technology tiến xa hơn nữa.

 


Nguyễn Thị Phước Lành
Customer Support


Lành đảm nhận vị trí hỗ trợ khách hàng từ năm 2014. Với sức trẻ, hăng hái và sự chuyên nghiệp, chị ấy đã đóng góp cho SPC Technology qua việc hỗ trợ khách hàng giải quyết các vấn đề về kỹ thuật phần mềm và làm cho họ hài lòng với dịch vụ của công ty.
Với nỗ lực không ngừng của mình, Lành đã nhận được giải thưởng Nhân viên hỗ trợ khách hàng xuất sắc năm 2015.

Nguyễn Văn Luật
Consultant, Customer Support


Dù mới chính thức gia nhập SPC Technology vào năm 2015, nhưng Luật đã sớm trở thành một trong những Consultant giỏi về cả chuyên môn lẫn nghiệp vụ. Thông minh, chăm chỉ, tiếp thu và cập nhật công nghệ mới là những cụm từ diễn tả tinh thần làm việc của Luật trong thời gian qua. Anh đã đóng góp vào sự thành công của nhiều dự án như dự án Tuyển sinh, Quản lý mua hàng, Ngân sách cho VAS (Công ty CP Giáo dục Quốc tế Việt Úc); Quản lý Ngân sách cho VUS (Công ty CP Giáo dục Anh Văn Hội Việt Mỹ), ... 
Bên cạnh các dự án ngoài, Luật đã nghiên cứu và xây dựng sản phẩm Kit Chấm công làm ngoài giờ (OT) phục vụ cho các đối tượng khách hàng khác nhau.
 


Nguyễn Huy Hùng
Consultant, Customer Support


Hùng là thành viên của bộ phận Hỗ trợ khách hàng từ đầu năm 2016. Anh được xem là gương mặt trẻ tuổi tiêu biểu nhất tại SPC Technology đến thời điểm hiện tại.
Hùng đã trực tiếp tham gia phân tích nhu cầu khách hàng và hướng dẫn người dùng kỹ thuật về phần mềm. Các dự án anh đã tham gia hỗ trợ như Quản lý nhân sự cho VUS (Công ty CP Giáo dục Anh Văn Hội Việt Mỹ), ... 
Anh cũng đã nghiên cứu và xây dựng sản phẩm Kit Quản lý và xuất hóa đơn tự in cho doanh nghiệp. 
Với tinh thần cầu tiến và không ngừng học hỏi, Hùng được kỳ vọng sẽ nối tiếp các thế hệ đi trước, đóng góp vào sự phát triển chung của công ty. 


Nguyễn Hoàng Nghĩa
Customer Support


Nghĩa là một trong những trường hợp đặc biệt, khác với xuất phát điểm của những thành viên khác đều từ lĩnh vực Kinh tế, xuất phát điểm của Nghĩa là từ một Kỹ sư tin học môi trường, với niềm đam mê công nghệ, phần mềm đã thôi thúc anh miệt mài học hỏi, trau dồi và xuất sắc đạt thành tích đứng đầu trong khóa đào tạo C161 để trở thành thành viên chính thức của SPC Technology từ tháng 1/2016.
Trong quá trình làm việc, Nghĩa đã chứng tỏ được năng lực của mình thông qua dự án Theo dõi doanh thu Gas & Condensate cho Biển Đông POC (Chi nhánh Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), hỗ trợ dự án Nhân sự - Tiền lương cho PVN (Tập đoàn Dầu khí Việt Nam), ...
Bên cạnh đó, anh đã nghiên cứu và xây dựng thành công bộ Kit Quản lý công tác của nhân viên ngoài văn phòng.

Nguyễn Thị Kim Phượng
Office Admin, Sales Assistant


Trước khi gia nhập vào SPC Technology, Phượng đã có nhiều năm kinh nghiệm với vị trí Office Admin và Sales Assistant. Chị trở thành thành viên của công ty từ đầu năm 2016. Đến nay, các hoạt động thường nhật của SPC đều trở nên chuyên nghiệp hơn với bàn tay của chị. 
Phượng cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình trong vai trò là cầu nối giữa khách hàng với bộ phận thương mại của công ty.
 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Bạn phải đăng nhập để thêm tiện ích chỉ hiển thị với bạn