Giải pháp chuyên ngành

Dầu khí 

SPC luôn tập trung phát triển các hệ thống phần mềm ứng dụng hàng đầu cho ngành dầu khí nhằm nâng cao năng lực quản lý cho các dự án thăm dò khai thác và các dự án phát triển. 
Cùng với tốc độ phát triển công nghệ thông tin, các giải pháp của chúng tôi đáp ứng nhanh nhất và phù hợp nhất yêu cầu của khách hàng. 

Chúng tôi luôn tập trung triển khai các ý tưởng giúp khách hàng tiếp cận và sử dụng các công nghệ mới nhất cho công việc của mình.
Giải pháp Phoebus for Oil&Gas nổi bật trên thị trường nhờ vào công nghệ mạnh mẽ, tích hợp chặt chẽ với các giải pháp đang có, chức năng tùy biến linh động và giao diện thân thiện.

Chúng tôi tin tưởng rằng chiến lược này sẽ tiếp tục phục vụ tốt và cung cấp giá trị cho các đối tác và khách hàng của chúng tôi


Giáo dục

 Phoebus đã được triển khai và sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực quản lý trường học và các trung tâm ngoại ngữ.

Các hệ thống trường học thường bao gồm nhiều trường nằm ở nhiều nơi trên toàn quốc. Yêu cầu theo dõi, tổng hợp và cung cấp thông tin quản trị trực tuyến là công cụ tối cần thiết giúp ban điều hành nhìn rõ bức tranh tổng thể và ra những quyết định kịp thời để vận hành trôi chảy toàn bộ hệ thống. Tài chính

Phoebus được lựa chọn sử dụng ở 1 trong các quỹ đầu tư hàng đầu Việt nam.

Điểm mạnh nhất của Phoebus là phân hệ cốt lõi Kế toán sổ cái. Sức mạnh của hệ thống nằm ở các điểm sau mà ít giải pháp nào đáp ứng được:
  • Hệ thống mã phân tích tùy biến giúp hệ thống biến đổi theo yêu cầu quản lý.

  • Hệ thống báo cáo trực quan. Công cụ thiết kế mạnh mẽ giúp khách hàng thiết kế TẤT CẢ mọi dạng báo cáo bạn cần, cho dù yêu cầu phức tạp đến thế nào.

  • Truy nguyên và phân tích dữ liệu từ mức tổng quát đến chi tiết từng nghiệp vụ. 

  • Hệ thống phân bổ linh động giúp bạn tự động phân bổ chi phí dễ dàng theo yêu cầu bạn muốn. 

  • Hệ thống giao diện sổ cái mở cho phép bạn kết nối mọi nguồn dữ liệu mà bạn cần vào sổ cái kế toán.

    Bạn muốn biết thêm ? 

    Bạn muốn chúng tôi đến và trình diễn ?
Comments